Chính sách bán hàng

AZ Phong Thủy áp dụng chính bán hàng với các khách đã mua hàng tại AZ Phong Thủy. Áp dụng cả mua hàng trên website azphongthuy.com và trên fanpage. Cụ thể áp dụng như sau:

1. Quy định mua hàng

Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng đồ da yêu thích nào tại website azphongthuy.com của chúng tôi, sau khi đặt mua nhân viên của AZ Phong Thủy sẽ liên lạc và xác nhận đơn hàng với quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đặt mua hàng bằng nhiều hình thức khác nhau như: đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua website, đặt hàng qua Fanpage AZ Phong Thủy hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 094 2525 886 để đặt hàng.

2. Quy định thanh toán

2.1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Sau khi đặt hàng trên webiste, quý khách có thể sử dụng bất kỳ tài khoản ngân hàng nào để thanh toán thông qua tính năng Internet Banking.

Quý khách có thể chuyển khoản theo thông tin bên dưới :

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương – Vietcombank

Tên tài khoản: NGUYEN MINH DINH

Số tài khoản: 0021000301085

2.2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Nếu khách hàng lựa chọn thanh toán sau khi nhận hàng thì sau khi nhận được hàng, Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho Shiper để hoàn tất thủ tục mua hàng.

3. Quy định đổi trả hàng và hoàn tiền

Quý khách được trả hàng đổi hàng và hoản tiền trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: khách hàng đổi trả và hoàn tiền mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.
  • Sản phẩm khác hoàn toàn so với hình ảnh, mô tả trên website: khách hàng được đổi hàng sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khách có giá trị bằng hoặc giá trị lớn hơn.

Quý khách có thể xem thêm về chính sách trả hàng và hoàn tiền “TẠI ĐÂY“.

4. Quy định về phí vận chuyển

AZ Phong Thủy miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.