Lựa chọn vòng tay phong thủy MỆNH THỦY như thế nào?

Vòng tay phong thủy bắt nguồn từ phật giáo và hiện nay đã trở thành một loại trang sức phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Vòng tay phong thủy không đơn giản chỉ là một món trang sức bình thường, nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa tâm linh, là bùa hộ mệnh cho bản thân.

mệnh thủy đeo vòng tay màu gì
Mệnh thủy

Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ có những màu sắc tương ứng. Vì thế, trước khi lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thủy, chúng ta cần tìm hiểu màu sắc nào mới thực sự phù hợp với mệnh của mình.

Màu sắc phù hợp với người mệnh thủy

Màu tương sinh

Theo quy luật ngũ hành có nguyên lý kim sinh thủy, kim là khởi nguồn của thủy. Vì vật những người mệnh thủy sẽ phù hợp đeo những trang sức có màu thuộc hành kim như trắng, xám, ghi.

Màu tương hợp

Người mệnh thủy đương nhiên sẽ phù hợp với các loại vòng tay phong thủy có màu xanh nước biển hoặc các màu tối như đen, xám đen,… Những màu sắc này sẽ hỗ trợ và mang thêm may mắn và thành công đến với người mệnh thủy.

Màu tương khắc

Khi lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thủy nên tuyệt đối không dùng các loại đá có màu vàng, nâu. Những màu sắc này là màu sắc tượng trưng của hành thổ, vì thổ khắc thủy nên sẽ gây ra những cản trở không tốt cho người đeo vòng.

Các loại vòng tay phong thủy mệnh thủy

Khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy, chúng ta nên lựa chọn những màu sắc trương sinh hoặc tượng hợp như đã đề cập ở trên và tuyệt đối không sử dụng những màu sắc tương khắc. Dưới đây sẽ là một số mẫu vòng tay phong thủy sẽ mang lại may mắn cho người mệnh thủy.

Vòng tay đá mã não đen

Màu đen luôn là tượng trưng của sự huyền bí, là màu sắc của những nguồn năng lượng mạnh mẽ và vô hạn. Ngoài ra, vòng tay đá mã não có khả năng giảm nhiệt độ cơ thể khi bị sốt, lưu thông mạch máu, phòng chống một số bệnh ngoài da. Ngoài ra, vòng tay mã não đen còn rất phù hợp với phụ nữ có thai nhờ khả năng giúp điều hòa huyết áp và làm dịu nhẹ cơn đau, hỗ trợ khả năng tiết sữa.

Vòng tay mã não đen cho người mệnh thủy
Vòng tay mã não đen cho người mệnh thủy

Vòng tay đá mắt hổ đen ánh xanh

Vòng tay đá mắt hổ đen ánh xanh là loại đá phổ biến và được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Vòng tay từ loại đá này đã sớm được xuất hiện ở các thời kỳ cổ đại.

vòng tay phong thủy mệnh thủy
Vòng tay đá mắt hổ xanh ánh đen cho người mệnh thủy

Đá mắt hổ có màu sắc từ đen cho đến xanh. Nhiều người tin rằng, đá mắt hổ là hiện thân của thần thánh và giúp bảo vệ con người khỏi những điều đen tối, xấu xa.

Vòng tay đá mã não trắng

Nhiều người tin rằng, đá mã não có ảnh hưởng tốt tới sức khỏe con người. Ví dụ như tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng phục hồi và thúc đẩy hệ miễn dịch trong cơ thể.

Ngoài ra, các chuyên gia về phong thủy đã khẳng định, đeo vòng tay đá mã não trắng sẽ giúp người đeo tự tin hơn trong giao tiếp, loại bỏ sự lo lắng và sợ hãi và có thể mạnh dạn thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

Mệnh thủy đeo vòng đá màu trắng
Mệnh thủy đeo vòng đá màu trắng

Để lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thủy cần phải lưu ý tới những màu sắc phù hợp với bản thân, tránh xa các màu tương khắc vì có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới người đeo. Ngoài ra, dựa vào màu sắc, mọi người cũng có thể chọn cho mình những vật dụng, đồ dùng khác phù hợp với mình như ô tô, xe máy, màu sơn nhà ở,…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *