[TƯ VẤN] Người mệnh KIM đeo vòng màu gì để mang lại tài lộc

Advertisement

Bạn là người mệnh kim và đang bạn đang tìm hiểu mệnh kim đeo vòng màu gì? Thì ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được màu kim nên đeo vòng tay đá màu gì để mang lại tài lộc, đồng thời nên tránh màu gì? Nào hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Theo thuyết tam sinh, môi trường bao gồm 5 nguyên tố chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nhiều người tin rằng, mỗi mệnh sẽ có một màu sắc phù hợp giúp bản thân thuận lợi hơn trên con đường thăng quan tiến chức, duy trì mối quan hệ tốt với mọi người. Vậy mệnh kim đeo vòng phong thuỷ màu gì? Màu sắc nào mới phù hợp với người mệnh kim?

 

mệnh kim đeo vòng màu gì
Mệnh kim đeo vòng màu gì

Những màu sắc hợp mệnh kim

Màu tương sinh

Theo quy tắc ngũ hành, thổ là nguồn gốc của kim, thổ sinh kim có nghĩa là đất tạo nên kim loại. Vì vậy, màu sắc tương sinh với mệnh kim sẽ là màu vàng và nâu đất. Ngoài ra còn có một số màu sắc tiêu biểu của kim chính là trắng, xám, ghi,…

Màu tương khắc

Người mệnh kim có thể lựa chọn màu xanh – màu đại diện của mộc để làm màu sắc trang trí. Vì Kim khắc mộc, vì vậy sử dụng màu sắc của mệnh mộc sẽ không ảnh hưởng tới người mệnh kim.

Tuy nhiên, lưu ý rằng, người mệnh kim không nên sử dụng các loại đồ trang sức có màu đỏ, hồng, cam. VÌ đây là những màu tượng trưng cho Hỏa. Chúng ta ddeuf biết kim loại sẽ bị nung chảy ở nhiệt độ cao, vì vậy mệnh Kim cực kỳ khắc với mệnh hỏa.

Mệnh kim đeo vòng màu gì?

Nếu bạn đang thắc mắc mệnh kim đeo vòng phong thuỷ màu gì? Thì người mệnh kim nên sử dụng các loại đá có màu sắc tương sinh tương hợp với vận mệnh của mình.

Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng. Từ xưa, giới quý tộc và những người giàu có thường sử dụng các vật màu vàng xuất hiện xung quanh cuộc sống của mình với mong muốn thúc đẩy tài vận, may mắn trong quan lộ và trong kinh doanh buôn bán.

Các viên đá có màu vàng phổ biến hiện nay là đá mắt hổ vàng, mã não vàng, thạch anh vàng,… Khi đeo những loại đá này sẽ tạo cho người đeo cảm giác tự tin hơn, khiến não bộ tư duy nhanh nhạy và logic hơn, và nâng cao năng lực lãnh đạo.

mệnh kim đeo vòng màu gì
Vòng tay mã não vàng hợp với người mệnh Kim
vòng hợp với mệnh kim
Vòng tay đá thạch anh tóc vòng cho người mệnh kim

Màu nâu đất

Màu nâu đất được xem là màu của đất đai màu mỡ, là nơi để cây cối phát triển, chính vì vậy đây là màu sắc được giới quý tộc thời xa xưa yêu thích, xuất hiện ở các vật dụng xung quanh và trang phục hàng ngày. Màu nâu đất là biểu tượng của sự ấm no đầy đủ, tài vận phát triển. Các loại đá màu nâu đất thường được mọi người tìm kiếm là mắt hổ, đá hổ phách, thạch anh,… giúp tăng sự tự tin, tài vận cho người sở hữu.

Nếu bạn thuộc mệnh kim thì có thể lựa chọn cho mình chiếc vòng tay mau nâu đất như: vòng tay mắt hổ vàng nâu, vóng tay san hô vàng nâu, vòng thạch anh…

mệnh kim đeo vòng phong thuỷ màu gì
Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm cho người mệnh kim
 mệnh kim đeo vòng đá màu gì
Vòng tay mắt hổ vàng nâu phù hợp với nam mệnh kim

Màu trắng

Người mệnh kim có màu tương hợp là màu trắng. Màu trắng vốn là biểu tượng của sự thuần khiết, thanh cao và khiêm nhường. Loại đá màu trắng phổ biến hiện nay là mắt hổ trắng, thạch anh trắng có thể kìm hãm được sự nóng giận trong người. Vòng tay đá trắng giúp người mệnh kim có thể bình tĩnh suy xét mọi việc và quan sát cũng như nhìn những việc xảy ra trong cuộc sống một các điềm đạm và bình tĩnh hơn.

vòng tay hợp mệnh kim
Vòng tay đá mã não trắng cho người mệnh kim

Người mệnh kim vốn được sinh ra với tính cách kiên cường, sắt đá, luôn luôn tự đề ra mục tiêu cho bản thân phấn đấu. Tuy nhiên, để đạt đến thành công, người mệnh kim phải trả qua nhiều khó khăn, vất vả về sức khỏe và tinh thần. Có đôi khi vì muốn nhanh chóng thực hiện mục tiêu mà thể hiện sự nóng nảy, vội vàng và không sâu sắc khi cân nhắc sự việc.

Trên đây azphongthuy vừa tư vấn cho bạn mệnh kim đeo vòng màu gì? Vì vậy, người mệnh kim nên tìm hiểu mệnh kim đeo vòng đá màu gì phù hợp nhất, để mang lại tinh thần, sức khỏe cũng như giữ vững tỉnh táo để tiếp tục theo đuổi mục đích của mình.

>>  Vòng tay phong thủy

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *