Những điều thú vị về người sinh năm Quý Mùi 2003

          Mỗi người khi sinh ra sẽ mang trong mình một vận mệnh khác nhau. Do vậy mỗi người cũng sẽ có tính cách và số mệnh riêng. Mỗi người sẽ hợp với mỗi màu sắc, tuổi, … khác nhau. Bài viết sau azphongthuy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

xem tu vi quy mui
Tư vi quý mùi

Sinh năm 2003 thuộc tuổi gì,  mệnh gì, mạng gì?

       Người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi ( tuổi dê) ,  ngũ hành năm sinh là thuộc mệnh Mộc ( tức Dương Liễu Mộc- cây dương liễu )

Nam mệnh sinh năm 2003 : thuộc Cung CÀN, hành KIM, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh

Nữ mệnh sinh năm 2003 : thuộc Cung LY, hành HOẢ, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh, hướng Nam

Những người sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý và có thể giàu sang trong tương lai với các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Nếu kết duyên với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộc nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình.

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

– Nữ mạng: Trong làm ăn: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng:  Bạn nên chọn tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn vì sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

Còn nếu kết duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống ở mức trung bình, tạm được.

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Những người sinh năm 2003 hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2003:

Nam mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

+ Màu sắc Kỵ : các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 2003:

Nữ mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

+ Màu sắc Kỵ : các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Tính cách của người tuổi Quý Mùi như thế nào?

Những người tuổi Mùi nói chung và tuổi Quý Mùii nói riêng, họ không thích sự bó buộc quá nghiêm ngặt cũng không thể yêu cầu bản thân mình một các quá nghiêm khắc. Họ ít khi phê bình người khác, yêu trẻ con và những con vật nhỏ nhắn, xinh xắn. Họ là những người theo chủ nghĩa tự nhiên, đầy thiện tâm và lòng nhân ái. Họ thích có một cuộc sống an nhàn, yên ổn. Tuy tính tình ôn hòa, không thích phản kháng nhưng mọi người cũng không thể dùng quyền lực để yêu cầu, ép buộc họ làm bất cứ việc gì mà họ không thích.

Vẻ bề ngoài của người tuổi Mùi đôi khi sẽ không diễn tả đúng nhãng suy nghĩ nội tâm của họ. Khi sợ hãi trước một điều gì đó, họ thường không nói năng gì, không muốn giải thích nhiều về suy nghĩ của mình và cũng không bộc lộ thái độ một cách trực tiếp. Nhưng lúc đó họ thường giữ im lặng, che giấu cảm xúc thực của mình.

Người tuổi Mùi thường được đánh giá là hướng thiện, chính chực, thân thiện, thường tấy cảm động trước những điều bất hạnh mà người khác gặp phải. Họ có tính cách ôn hòa đôi khi cũng hay xấu hổ. Khi tất cả các phương diện con người họ ở vào cao trào, họ sẽ là những người công nhân vô cùng sáng tạo hay nhà nghệ thuật tài năng nhưng khi sự nghiệp và những phương diện khác đều đi xuống, họ lại thể hiện là người đa sầu, đa cảm hay buồn bực.

Vì tính cách hay buồn bực, đa sầu đa cảm nên đôi khi, một vấn đề nhỏ cũng trở nên rất tồi tệ dưới cái nhìn của người tuổi Mùi. Những lúc như vậy, họ thường hy vọng có một người nào đó mạnh mẽ có thể giải tỏa những bức bối trong con người mình. Họ cũng luôn mong muốn những người xung quanh sẽ mang nhiệt tình và sự ủng hộ cho mình, để mình có nhiều bạn hơn. Một trong những nhược điểm của người tuổi Mùi là hay do dự, chần chừ chứ không quyết đoán một việc gì đó. Sai lầm điển hình nhất cảu họ là tiêu dùng thu nhập của mình đúng nơi, đúng chỗ.

Những điều cần biết khác về người sinh năm Quý Mùi 2003

       Những người sinh năm 2003 có cuộc đời nhiều lao khổ, thăng trầm. Tuy nhiên có lối sống lương thiện và sử dụng những vật phẩm phong thủy hay sim phong thủy tương hợp sẽ sớm có cuộc sống may mắn an nhàn. Thông thường thì bước sang tuổi 30 Nhâm Ngọ mới có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống ổn định. Con đường học vấn tốt đẹp nên học càng cao sẽ càng có óc sáng suốt, trí tuệ uyên thâm và dễ dàng đạt những thành công mong muốn.

Về tình duyên của những người sinh năm 2003 tương đối phức tạp, phải trải qua nhiều mối tình mới đạt được thành công. Nếu thuận sinh vào tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì đường tình duyên được hoàn toàn hạnh phúc, không phải gặp nhiều đau khổ.

Xét về gia đạo thì tuổi Quý Mùi có nhiều triển vọng phát triển. Nếu sáng suốt và nhẫn này, công danh sẽ vô cùng tốt đẹp từ năm 28 tuổi trở đi. Cùng từ thời gian này gia đạo cũng được ấm êm và hạnh phúc hơn.

      Nhìn chung, tuổi Quý Mùi có khá nhiều ưu điểm tốt. Hầu hết mọi người vẫn rất thích hợp tác làm việc với người tuổi Mùi. Vì tâm địa lương thiện, tính tình hiền lành, thích chia sẻ với mọi người nên họ có thể hòa đồng với người khác. Điều này sẽ giúp ích cho sự nghiệp phát triển trong sự nghiệp của họ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *