Sinh tháng 1 là cung gì? Tử vi của người cầm cung tháng 1

Theo thuyết ngũ hành và luật phong thủy thì mỗi người sinh ra sẽ thuộc một cung mệnh, bản mệnh. Vậy những người sinh tháng 1 là cung gì? Tính cách của những người trong cung này thế nào? Con đường, công danh sự nghiệp và tình duyên của gia chủ sinh tháng 1 có thuận lợi không? Hôm nay, azphongthuy sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin liên quan đến người sinh vào tháng đầu tiên trong năm.

Sinh tháng 1 là cung gì?

Tháng 1 bắt đầu cũng là chuyển giao năm cũ, bắt đầu của một năm mới, của sự chớm nở đầu xuân. Những người sinh ra vào tháng đầu năm như một sự chào đón tài lộc, đâm chồi, nảy nở. Những người sinh tháng 1 cung gì còn phụ thuộc vào ngày trong tháng.

Những người sinh vào thời gian từ ngày 01/01 đến ngày 19/01 trong năm sẽ thuộc cung Ma Kết. Đây cũng là cung có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát và năng động nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ là những người thông minh, giỏi quản lý, có tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt kỉ luật. Phần lớn người cung Ma Kết luôn đạt thành công trong công việc.

sinh thang 1 cung gi
Cung Ma Kết

Những người sinh tháng 1 nhưng từ ngày 20/01 đến 31/01 sẽ thuộc vào cung Bảo Bình. Nét đặc trưng của các nam thanh nữ tú Bảo Bình là sự năng nổ, nhiệt tình và tích cực ở mọi khía cạnh cuộc sống. Họ luôn thích tham gia vào các công việc có tính tập thể, cộng đồng và luôn nỗ lực hết mình vì công việc.

Tử vi người sinh tháng 1?

Sau khi nắm được tháng 1 thuộc cung gì thì sẽ biết được tử vi của gia chủ sinh vào tháng 1. Những người sinh vào tháng đầu trong năm có đặc điểm chung là rất chăm chỉ và làm việc có hiệu quả cao. Họ cũng luôn làm hài lòng người khác bởi thuộc nhóm người lãng mạn, tâm lý nhưng lại có bản tính trầm lắng, ít nói. Người sinh tháng Giêng luôn sống nghiêm túc, kỉ luật, đam mê trong công việc.

Họ cũng thích sự chu đáo, rõ ràng và chỉn chu bởi một phần tính cách của họ là luôn biết cách chăm sóc bản thân. Trong tiền bạc những người sinh tháng Giêng luôn thích rõ ràng, cẩn thận và kỹ lưỡng. Một ưu điểm khác của những người sinh tháng đầu năm là họ rất chân thành, trung thực và biết cư xử.

Trong công việc, người sinh tháng 1 luôn đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc, vai trò được giao. Họ luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, khả năng ứng xử và giao tiếp tốt nên xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì vậy, người sinh tháng Giêng rất được lòng tin tưởng, yêu quý từ người xung quanh.

Trong cuộc sống, người sinh tháng 1 rất dễ nhìn ra sai lầm của người khác nhưng họ lại không tự mình nhìn ra được khuyết điểm, thiếu sót của chính mình. Mỗi khi đứng trước vấn đề gì, họ thường đưa ra quyết định rất quyết đoán và tự tin mà dường như không gì có thể cản trở được. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những điểm yếu có thể khiến họ phạm sai lầm trong cuộc sống.

Đối với tình yêu thì người tháng Giêng rất lãng mạn nhưng lại ngại bộc lộ ra ngoài. Họ luôn ngọt ngào, chỉn chu nhưng lại không biết cách làm cho đối phương hiểu được. Chính vì thế, nửa kia của họ thường phải gắn bó và có thời gian nhiều hơn bên cạnh họ thì mới hiểu và nhận ra sự đáng yêu, hài hước và chu đáo của người tháng Giêng.

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ thì ắt hẳn những người sinh tháng 1 đã biết mình thuộc cung gì và tính cách, tử vi của mình ra sao rồi đúng không. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay thông tin gì cần giải đáp thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *