Sinh tháng 2 là cung gì? Bí ẩn vận mệnh của 12 con giáp sinh tháng 2

Việc xem bói, tìm hiểu các thông tin liên quan đến tử vi là vấn đề luôn được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, các yếu tố phong thủy, đường công danh sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống thường được ảnh hưởng một phần do ngày sinh tháng đẻ của mỗi người. Vậy những người sinh tháng 2 là cung gì? Những người sinh tháng 2 có gì đặc biệt, bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

sinh thang 2 cung gi
Sinh tháng 2 là cung gì?

Những người sinh tháng 2 là cung gì?

Theo khoảng thời gian của tử vi thì những người sinh vào tháng 2 có thể thuộc 1 trong 2 cung là Bảo Bình hoặc Song Ngư. Những người cung Bảo Bình sinh vào thời gian từ 20/01 đến 18/02. Tức là những người sinh từ 01/02 đến 18/02 sẽ thuộc cung Bảo Bình. Cung Song Ngư là dành cho những người sinh vào ngày 19/02 đến 20/03 đồng nghĩa với việc những người sinh tháng 2 từ ngày 19 đến ngày 28 sẽ thuộc cung này.

cung bao binh
Cung bảo bình

 

cung song ngu
Cung song ngư

Những người sinh tháng 2 thường thích sự tự do, ngao du, không thích bị gò bó, ép buộc dù là vì lí do gì. Ưu điểm nổi bật của những người sinh tháng này thường có tính cách sắc sao và họ vô cùng thông minh nhanh nhẹn. Mọi việc luôn được những người ra đời vào tháng 2 nhìn nhận một cách sâu sắc và toàn diện.

Vận mệnh của những con giáp sinh tháng 2 trong năm

Tháng 2 là thời điểm trung xuân, đây là lúc cây cối đâm chồi nảy lộc, biểu tượng cho sự phát triển, khởi đầu. 12 con giáp sinh vào tháng 2 sẽ có những vận mệnh cuộc đời khác nhau.

Tuổi Tý:

Người sinh tháng 2 cầm tinh năm con chuột có tính cách khá nhã nhặn và nhút nhát. Họ không thích sự náo nhiệt, sôi động, ít dao du kết bạn nhưng lại thường kết giao được với các quý nhân. Tuy nhiên, đường công danh của người tuổi Tý sinh vào tháng 2 thường không mấy nổi bật. Họ hợp với các lĩnh vực văn chương, nghệ thuật.

Tuổi Sửu:

Nếu bạn là người tuổi Sửu sinh vào tháng 2 thì thường hấp tấp, làm việc nhanh nhưng lại đoảng. Bạn mạnh mẽ nhưng tự tôn cao nên ít được lòng người khác và cũng hay gặp vận xui trong công danh sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần đẻ tháng 2 có đường công danh rất sáng lạn. Họ có trí tuệ, thông minh và tài lược. Những người thuộc nhóm này rất dễ thành công và được lòng kính nể của mọi người.

Tuổi Mão:

Nếu tuổi Tý và Sửu sinh tháng 2 có vận mệnh chưa tốt thì tuổi Mão lại đặc biệt tốt số. Họ vui vẻ, lạc quan và thường gặp may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp của người tuổi Mão đẻ vào tháng 2 xuôi chèo mát mái, sống trong nhung lụa.

Tuổi Thìn:

Người thuộc nhóm này cũng gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên để làm nên nghiệp lớn thì họ phải biết tận dụng cơ hội, chớp thời cơ.

Tuổi Tỵ:

Đây là những người có trí tuệ, thông minh và có tài. Tuy nhiên, họ thường thiếu quyết đoán thậm chí có phần nhu nhược. Vận số của họ thường gặp khó khăn, trắc trở nhưng lại tươi đẹp về hậu vận.

Tuổi Ngọ:

Những người này thường có trí thông minh, thích ngao du thiên hạ nhưng lại ưa hình thức. Họ dễ bị lừa và gặp rủi ro bởi việc đánh giá cao ngoại hình bên ngoài.

Tuổi Mùi:

Đây là những người có vận mệnh tốt nhất trong số 12 con giáp sinh vào tháng 2. Cuộc đời của họ sướng từ trong trứng, gặp nhiều may mắn, cuộc sống yên bình, nhàn nhã và thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Thân:

Người tuổi thân ra đời vào tháng này thường tài giỏi, có chức quyền nhưng lại dễ bị tuột mất. Họ trải qua nhiều sóng gió, trắc trở của cuộc đời.

Tuổi Dậu:

Gà sinh tháng 2 năng động, hướng thiện và gặt hái được nhiều may mắn trong làm ăn. Họ dễ thành công và được nhiều người yêu quý.

Tuổi Tuất:

Đây là những người có sức khỏe tốt, có lòng gian dạ nhưng hơi tự cao và ngông nghênh. Họ thích ngao du và gặp được nhiều quý nhân hỗ trợ.

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi sinh vào tháng 2 là những người có cuộc sống lý tưởng nhất. Họ thông minh, tài cao, nhìn xa trông rộng và gặp may mắn trong cuộc sống. Họ thường là những nhà lãnh đạo, có sự nghiệp lớn lao.

Trên đây azphongthuy chia sẽ cho bạn rõ hơn về sinh tháng 2 cung gì? và vận mệnh của 12 con giáp sinh vào tháng 2. Cập nhật thêm thông tin các cung hoàng đạo khác tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *