Tháng 6 là cung gì? Bí ẩn của những người sinh tháng 6

Tháng sinh của mỗi người cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh, tình duyên và cuộc đời mỗi người. Bạn muốn biết mình hoặc người thân sinh tháng 6 là cung hoàng đạo nào. Bạn cũng tò mò muốn tìm hiểu về những thông tin liên quan của người sinh tháng 6 có tốt hay không. Vậy tháng 6 là cung gì, tình duyên của họ ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

sinh tháng 6 cung gì
Sinh tháng 6 là cung gì?

Người sinh tháng 6 thuộc cung gì? 

12 cung Hoàng Đạo theo ngày tháng trong năm được sử dụng nhiều trên thế giới và Việt Nam cũng cật. Dưới đây là cung Hoàng Đạo tương ứng theo ngày tháng sinh chính xác nhất:

 • Cung Bạch Dương: Từ ngày 21/03 tới ngày 20/04.
 • Cung Kim Ngưu: Từ ngày 21/04 tới ngày 20/05.
 • Cung Song Tử: Từ ngày 21/05 tới ngày 21/06.
 • Cung Cự Giải: Từ ngày 22/06 tới ngày 22/07.
 • Cung Sư Tử: Từ ngày 23/07 tới ngày 22/08.
 • Cung Xử Nữ: Từ ngày 23/08 tới ngày 22/09.
 • Cung Thiên Bình: Từ ngày 23/09 tới ngày 23/10.
 • Cung Bọ Cạp: Từ ngày 24/10 tới ngày 22/11.
 • Cung Nhân Mã: Từ ngày 23/11 tới ngày 21/12.
 • Cung Ma Kết: Từ ngày 22/12 tới ngày 19/01.
 • Cung Bảo Bình: Từ ngày 20/01 tới ngày 18/02.
 • Cung Song Ngư: Từ ngày 19/02 tới ngày 20/03.

Như vậy, những người sinh tháng 6 sẽ thuộc vào 1 trong 2 cung hoàng Đạo khác nhau. Những người sinh từ ngày 01/06 đến 20/06 sẽ thuộc cung Song Tử. Những người sinh vào những ngày còn lại của tháng 6 sẽ là cung Cự Giải. 

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Bí ẩn của những người sinh tháng 6

Những ai sinh tháng 6 luôn có tầm nhìn xa và chứa đựng nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Họ có khả năng ghi nhớ tốt và phản ứng nhanh nhẹn với các vấn đề xung quanh. Họ khá hiền lành, ôn hòa và cởi mở. Họ cũng khéo léo trong quan hệ với mọi người và lễ phép, khéo cư xử nên nhận được sự yêu quý từ người khác. 

Nếu bạn sinh tháng 6 bạn vô cùng vui tính hài hước nhưng lại khá thầm kín, ít chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với người khác. Bạn cũng dễ tức giận, không giỏi kiềm chế cảm xúc và nhạy cảm với những biến động. Bù lại bạn lại luôn sẵn sàng lắng nghe, san sẻ và giúp đỡ người khác khi họ gặp buồn phiền, khó khăn. 

Những người sinh tháng 6 thường suy nghĩ chu toàn, thích sự lâu dài ổn định và ngại thay đổi. Bởi thế họ làm việc gì cũng thường lo nghĩ xa xôi, tính chuyện dài lâu. Nhưng nhược điểm của họ là cả thèm chóng chán trong tình yêu. Họ có thể say đắm, mãnh liệt với đối phương hôm nay nhưng ngày mai trái tim họ hướng về ai thì chưa ai dám chắc. Tình yêu đối với họ có càng tốt, không có cũng không sao. 

Xu hướng chọn vòng tay phong thủy của những người sinh tháng 6

Những người sinh tháng 6 có trái tim nhạy cảm, nói năng khiêm nhã, từ tốn và phong cách lịch sự. Về trang sức, vòng tay phong thủy là vật mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe nhất cho họ. Nếu lựa chọn vòng tay phong thủy thì những chiếc vòng tay đá mã não, đá Thạch Anh hay vòng tay Tỳ Hưu màu hồng hoặc màu xanh lá cực kỳ hợp với cung hoàng đạo của họ. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tháng 6 là cung gì?. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì về người sinh tháng 6 thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hiệu quả nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *