Tháng 7 là cung gì? Đôi nét về những người sinh tháng 7

Mỗi ngày tháng trong năm sẽ thuộc một cung hoàng đạo tương ứng trong 12 cung hoàng đạo. Tháng sinh của mỗi người cũng phần nào ảnh hưởng đến vận mệnh, tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp của bản thân. Những người sinh tháng 7 là cung gì, cách chọn trang sức cho người sinh tháng 7 là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn hãy cùng chúng tôi đi giải đáp vấn đề này nhé. 

sinh tháng 7 là cung gì
Sinh tháng 7 là cung gì?

Những người sinh tháng 7 là cung gì?

Trong phong thủy thì có 12 cung hoàng đạo đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Bảo Bình, Thiên Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải, Sư Tử và Song Ngư. Tuy nhiên, không phải mỗi tháng sinh là tương ứng với 1 cung hoàng đạo. Ngày tháng tương ứng với mỗi cung được tính như sau:

 • Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04).
 • Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05).
 • Cung Song Tử (21/05 – 21/06).
 • Cung Cự Giải (22/06 – 22/07).
 • Cung Sư Tử (23/07 – 22/08).
 • Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09).
 • Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10).
 • Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11).
 • Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12).
 • Cung Ma Kết (22/12 – 19/01).
 • Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02).
 • Cung Song Ngư (19/02 – 20/03).

Theo đó, những người sinh tháng 7 sẽ thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo là Cự Giải hoặc Sư Tử. Những người sinh từ 01/07 – 22/07 là cung Cự Giải, trong khi đó những người sinh từ 23/07 đến hết tháng 7 thuộc cung Sư Tử.

Đôi nét về những người sinh tháng 7

Trong phong thủy, việc lựa chọn trang sức là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh, tiền tài và may mắn cho người đeo. Trước khi đến với mẹo chọn trang sức cho người sinh tháng 7 thì bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua đôi nét về con người của Cự Giải và Sư Tử đã nhé.

Những người sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải thường là người đa cảm, có khả năng phân tích vấn đề và suy luận rất tốt. Họ cũng khá tâm lý, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, coi trọng gia đình nhưng lại có phần bảo thủ. Cự Giải là biểu tượng của Mặt Trăng và được ánh Nguyệt bảo hộ nên tâm hồn và con người Cự Giải cũng bí ẩn tựa như ánh trăng vậy. 

Những người sinh tháng 7 cung Sư Tử rất tự tin, họ có trách nhiệm cao và luôn năng động, hăng hái trong mọi việc. Họ luôn đưa ra các ý tưởng nhạy bén và rất đam mê chiến thắng. Chính vì vậy, họ cũng khá hiếu chiến, thích thể hiện mình và có đôi khi hơi tự tin thái quá về bản thân. Nếu Cự Giải là của Trăng thì Sư Tử lại được sự bảo hộ của thần Mặt Trời chói rực. 

Cách chọn trang sức may mắn cho người sinh tháng 7

Bên cạnh vòng cổ, đồng hồ đeo tay hay các phụ kiện khác thì người sinh tháng 7 cực kỳ may mắn và đón tài lộc khi sở hữu một chiếc vòng phong thủy được làm từ đá mã não. Đây được xem là một trong những trang sức quý giá, bảo hộ cho sức khỏe, tiền tài của những người sinh tháng 7. 

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc của Mặt Trăng là vàng nhạt, bạc, vàng, xanh lá cây và tím. Chính vì vậy, những người sinh tháng 7 cung Cự Giải rất hợp với những chiếc vòng tay đá mã não mang những màu sắc này. 

Riêng với sự chói rực, mạnh mẽ của mặt Trời thì lại là đặc trưng của các màu sắc chói chang như màu vàng, màu cam sáng hay vàng vương giả. Chính vì thế, những người sinh tháng 7 cung Sư Tử sẽ cực kỳ may mắn và có công danh sự nghiệp bền vững với những chiếc vòng đá mã não màu vàng hay cam sáng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *