Tháng 8 là cung gì? Người sinh tháng 8 đeo trang sức gì may mắn?

Tháng 8 là tháng của yêu thương, mang theo những khung trời đầy gió, là tháng của sự hội tụ đoàn viên. Tháng 8 cũng đã sinh ra những con người mạnh mẽ, ưu tú và lãng mạn như trời thu vậy. Vậy những người sinh tháng 8 là cung gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cung hoàng đạo cũng như xu hướng chọn trang sức cho những người chào đời vào tháng trời chuyển sang thu. 

Sinh tháng 8 cung gì
Sinh tháng 8 cung gì

Người sinh tháng 8 là cung gì? 

Ắt hẳn bạn đang nghĩ rằng tất cả những người sinh vào tháng 8 đều thuộc một cung hoàng đạo duy nhất đúng không? Không đâu nhé! Họ sinh vào tháng 8 nhưng ngày khác nhau sẽ thuộc một trong 2 cung khác nhau đấy.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8).

Như vậy, nếu bạn hoặc người mà bạn muốn biết sinh vào tháng 8 nhưng ngày sinh nằm trong khoảng thời gian từ 01/08 đến 22/08 thì chúc mừng các bạn đã nằm trong cung Sư Tử nhé! Đây chính là cung trụ cột của 12 cung hoàng đạo, mang đặc trưng của sự mạnh mẽ, quyến rũ và hào phóng. 

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Như vậy, nếu bạn hoặc người thân sinh vào thời gian từ 23/08 đến hết tháng 8 thì sẽ thuộc cung Xử Nữ. Tinh thần trách nhiệm, lý trí vững vàng, nguyên tắc và sự chân thành là những điều dễ nhìn thấy nhất ở những người thuộc cung hoàng đạo này. 

Chọn đồ trang sức mang may mắn cho người sinh tháng 8

Rất nhiều người lo lắng trong việc lựa chọn trang sức để hợp với cung mệnh của bản thân. Bởi việc lựa chọn trang sức không phù hợp hoặc tương khắc sẽ khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối trong tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe và tiền tài địa vị. Ngược lại, chọn được trang sức phù hợp sẽ mang lại may mắn, tài lộc và phúc khí cho gia chủ của nó. Trước khi đến với việc lựa chọn đồ trang sức cho người sinh tháng 8 thì bạn cũng nên biết họ hợp với màu gì.

Màu sắc tương hợp của người sinh tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử đại diện cho chúa Sơn Lâm nên họ rất mạnh mẽ, kiên cường. Bên cạnh đó thì họ cũng khá hài hước và hòa nhã với mọi người. Trong tình yêu họ rất chung tình nên gét sự phản bội và không thích sự ràng buộc. Họ thường thích và phù hợp với các màu sắc đỏ, vàng và cam.

Người cung Xử Nữ có tính khí khá thất thường, sợ đổ vỡ và rất dễ tổn thương. Mặc dù đa sầu đa cảm nhưng họ rất thủy chung và không thích bị kiểm soát trong tình yêu. Xử nữ phù hợp với màu hải quân đậm, màu xám và màu xanh lá. 

Trang sức mang may mắn cho người sinh tháng 8

Những người con của tháng đầu thu thường được bảo hộ và đón luồng khí tốt khi luôn mang bên mình những vật dụng được làm từ đá mã não hoặc đá mắt hổ. Đây là những viên đá quý từ thiên nhiên gắn kết mạnh mẽ với Sư Tử và Xử Nữ. 

Vòng tay đá mã não hồng
Vòng tay đá mã não hồng
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Nếu Sư Tử là vua của các loài thì đá mắt hổ chính là biểu tượng đặc trưng cho họ. Còn với Xử Nữ, họ luôn muốn được bảo vệ, chở che và kiên cường hơn trước cuộc đời nên đá mắt hổ hay đá mã não là vật dụng giúp họ có được điều đó. 

Vị trí đeo trang sức của người sinh vào tháng 8 cũng rất quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy thì cổ tay chính là nơi thích hợp nhất giúp cho những viên đá phát huy tác dụng tốt nhất để bảo vệ gia chủ sinh tháng 8. Chính vì thế, vòng tay được làm từ đá mã não, đá mắt hổ có màu sắc tương hợp với Sư Tử và Xử Nữ là trang sức mang lại may mắn, tài lộc nhất cho họ.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cung hoàng đạo của những người sinh tháng 8. Bên cạnh đó là xu hướng lựa chọn trang sức phù hợp với cung hoàng đạo của họ. Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được một món đồ trang sức phù hợp với bản thân hoặc những người mình yêu quý có ngày sinh vào tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *