Sự thật thú vị về tình duyên của nữ sinh năm 1998 – Mậu Dần

Advertisement

           Bạn là nữ sinh năm Mậu Dần hay đang yêu nữ sinh năm Mậu Dần? Khi đang yêu thì nhiều bạn thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi của mình lấy chồng hay lấy vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình thì việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu được. Bởi lẽ nó ảnh hưởng lớn đến một phần cuộc sống sau này. Vậy tuổi Mậu Dần lấy chồng năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1998 nen lay tuoi nao?
1998 kết hôn với tuổi nào?

Sinh năm 1998 là tuổi gì, mệnh gì ?

Năm sinh: Mậu Dần

Mệnh Thổ- Thành Đầu Thổ ( đất đầu thành )

       Người tuổi Mậu Dần nói chung là người lao động rất chăm chỉ hay nói cách khác là “ nghiện công việc ”. Bên cạnh đó họ vui chơi cũng rất nhiệt tình. Trong bất cứ lĩnh vực nào, dù là thể thao hay công việc, với đôi chân tiếp đất, Mậu Dần luôn tỉnh táo đề ra những mục tiêu khả thi. Con giáp này sẽ từ tốn vững bước tới mục tiêu, không bao giờ thả mình lười biếng hay từ bỏ trách nhiệm.

           Mậu Dần hiểu được rằng cuộc đời có cho có nhận, vì vậy họ thường cố gắng tốt nhất để khơi dậy những mặt tích cực ở người khác, và làm vậy một cách chân thành, hảo tâm. Với cách suy nghĩ độc lập, người sinh năm Mậu Dần thể hiện sự tự tin từ rất sớm, nếu nhận được sự khuyến khích của thầy cô và bạn bè. Họ là những người bạn trung thành và thường gây ấn tượng bởi sự chín chắn.Trong tình yêu, Mậu Dần là người rất đam mê. Tuy không quá lãng mạn (đôi khi họ sẵn sàng tới cơ quan làm việc cả trong ngày nghỉ, để mặc vợ con chờ ở nhà), nữ Mậu Dần lại rất chung thủy. Về lâu dài, quan hệ vợ chồng sẽ tốt đẹp.

==> Xem tử vi những người sinh năm 1998.

Nữ sinh năm Mậu Dần nên lấy chồng sinh năm nào

Nam tuổi Nhâm Thân (1992 )

         Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị, và có quyền tước nhất định trong xã hội, được nhiều người quý mên, Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống tốt.

– Nam tuổi Tân Mùi (1991)

          Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số có quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường được nhiều người quý mến, tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc ấm no.

– Nam sinh năm 1994:

         Nữ sinh năm Mậu Dần và nam tuổi này lấy nhau là tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả, Tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

– Nam tuổi Bính Tý 1996 :

        Nữ sinh năm Mậu Dần và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng có chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính nhiều công việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cảnh ấm êm.

– Nam tuổi Đinh Sửu ( 1997 )

         Nữ sinh năm Mậu Dần và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có danh giá, hoặc có quyền chức thêm tốt, nhiều người hay mến thương, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

Nữ Mậu Dần không nên kết hôn với những tuổi nào

– Nam tuổi Qúy Dậu ( 1993 ) :

         Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên hai vợ chồng cần bền bỉ, chịu khó cùng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng ấm no.

– Nam tuổi Mậu Dần 1998: 

Hai tuổi này kết hôn với nam cùng tuổi sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, làm ăn không được thuận lợi, có tiền rồi cũng tiêu hết, không giữ được, Tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp. Chung sống với nhau cần chăm chỉ mới có cuộc sống ấm no.

– Nam tuổi Ất Hợi (1995), nam tuổi Canh Ngọ 1990, nam tuổi Canh Thìn 2000 :

      Nữ Dậu Dần kết hôn với 3 tuổi này sẽ gặp phải số biệt ly. Nghĩa là hai Vợ chồng ở với nhau sẽ gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

– Nam tuổi Kỷ Tỵ ( 1989 ) :

      2 tuổi này kết hôn với nhau phạm vào số tuyệt mạng, có thể có cái chết. Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nữ tuổi Mậu Dần nên lấy chồng vào những năm nào?

– Nữ tuổi Mậu Dần kỵ cưới chồng vào các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50, 59 tuổi.

Những năm tuổi trên không nên bàn tính chuyện cưới hởi, hôn nhân. Có đôi kết hôn vào các tuổi trên thì hay nảy sinh những việc buồn, hay xung khắc hoặc phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng.

– Tuổi Mậu dần dù là Nam hay Nữ nếu sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay này sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

– Tuổi mậu dần trai hay gái khi kết đôi, số định gặp người bạn đời ở hướng Sửu mới nhằm căn duyên.

– Nữ tuổi Mậu Dần sinh vào các tháng 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch, thì thường có số Lưu Phu (nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

– Nam tuổi Mậu Dần sinh vào các tháng 1, 3, 2, 8, 4, 9 và tháng 12 âm lịch, thì thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc thê thiếp.

– Còn sinh vào các tháng 3 và tháng 6 số âm lịch, thì có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con.

        Bài viết trên đây là những thông tin cho bạn tham khảo để chọn một nửa đời mình, nhưng duyên số là do trời ban tặng cho chúng ta, nên cũng đừng vì nội dung chỉ ra ở trên đây mà đánh mất mối lương duyên mà do ông trời đã ban tặng cho bạn nhé. Nếu tình yêu đến từ hai phía và hai bạn có nỗ lực đủ lớn trong cuộc sống, biết lắng nghe và chia se, ăn ở hiền lành, thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *