Những bí mật về tình duyên của nữ sinh năm 1999

Advertisement

         Tuổi Kỷ Mão nói chung có một đời sống có phần sung túc về mặt tiền bạc và tình cảm. Bạn có đủ khả năng tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp cho cuộc đời mình. Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải có nhiều cực khổ về mặt thể xác, có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Nữ giới tuổi Kỷ Mão có rất nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp, công danh, số được hưởng tài lộc vào thời kì trung vận, cuộc sống có nhiều sung sướng. Bên cạnh đó đường hôn nhân của nữ tuổi Kỷ Mão có một số điểm cần lưu ý. Cũng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

sinh sinh nam 1999 lay chong tuoi gi
nữ sinh năm 1999 kết hôn với tuổi nào?

Sinh năm 1999 tuổi gì, mệnh gì?

         Sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ, nghĩa là Đất đầu thành, có ngũ hành mạng Thổ. Năm 1999 là năm con Mèo, 99 là tuổi Kỷ Mão mang hàng can là Kỷ, hàng chi là Mão.

          Người tuổi Mão có số quan trường. Vì vậy tuổi Mão lúc nào cũng no đủ về sau càng giàu có, nhà cửa nhiều lần thay đổi dựng xây. Kỷ Mão là người mềm mỏng, ôn hòa tính tình liêm chính. Người này thông minh khéo léo nên ở đâu cũng được người đời vị nể. Kỷ Mão hay làm việc thiện, cứu giúp vô tư không tư lợi. Kỷ Mão không thích sáo động tranh đấu to tát thích sự ôn hòa và không muốn gánh trách nhiệm. Họ thích ăn diện, phụ nữ thì chu đáo và khéo tay. Tuổi Kỷ Mão thích làm điều thiện không suy tính đắn đo.

Nữ sinh năm Kỷ Mão thì nên lấy chồng sinh năm nào?

– Nam sinh năm 1998 :

Nữ sinh năm Kỷ Mão và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, nhưng khi tuổi trẻ thì cũng phải chịu cảnh nhiều lần thành bại thì mới phát được, Tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ làm nên ăn gia.

==> Xem tử vi những người sinh năm 1998.

– Nam sinh năm Đinh Sửu 1997:

Nữ sinh năm Kỷ Mão và nam tuổi này lấy nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng sống trong cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn thì mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì về sau mới lên.

– Nam sinh năm Ất Hợi 1995 :

Nữ sinh năm Kỷ Mão và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ ấm no, hạnh phúc.

– Nam sinh năm 1991 :

Nữ sinh năm Kỷ Mão và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao), Đây là số có địa vị nhất định trong xã hội, làm nhiều việc thấy dễ dàng, thuận lợi, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

– Nam sinh năm 1990 :

Nữ sinh năm Kỷ Mão và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn thường dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn, và kiên nhẫn. Nếu hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1999 không nên lấy chồng những tuổi nào?

– Nam sinh năm 2000

Nữ sinh năm Kỷ Mão và nam tuổi này lấy nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, làm gia của cải cũng khó giữ của, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn thì ngày sau sẽ được ấm no.

– Nam sinh năm 1992 :

Nữ sinh năm Kỷ Mão và nam tuổi này lấy nhau không được tốt cho lắm. Kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, dù có của cải sẵn có cũng khó giữ được, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn thì cũng được có cuộc sống ấm no.

– Nam sinh năm Kỷ Mão (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

– Nam tuổi 1996 kết hôn với nữ sinh năm 1999:

Nghĩa là khi kết hôn với nhau sẽ phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

– Nam tuổi 1994, 1989, 2004 kết hôn với nữ sinh năm 1999:

    2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách). Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

         Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nữ tuổi Kỷ Mão nên và không nên lấy chồng năm nào?

– Nữ tuổi kỷ mão kỵ cưới chồng vào các năm 16, 17, 23, 28, 29, 35, 40 tuổi. Vào những năm tuổi trên không nên tiến hành hôn lễ, cưới hỏi, có những cặp cưới hỏi vào những năm kỵ này thì thường hay nảy sinh những việc buồn, xung khắc, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng. Tuổi này Nam và nữ khi có đôi thì số gặp người bạn ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.

– Nữ tuổi Kỷ Mão sinh vào các tháng 1, 5, 2 và tháng 4 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

– Nam tuổi kỷ mão sinh vào các tháng 1, 8, 2, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thường có số Lưu Thê(số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.

– Còn nếu bạn sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch, thì có số khắc con, đây là số khó sinh và khó nuôi con.

          Bài viết trên đây chỉ là những thông tin cho bạn tham khảo dánh cho bạn để chọn một nửa đời mình. Duyên số là do ông trời ban tặng cho chúng ta, nên cũng đừng vì nội dung chỉ ra ở trên đây mà đánh mất mối lương duyên mà do ông trời đã ban tặng cho bạn nhé. Nếu tình yêu đến từ hai phía và hai bạn có nỗ lực đủ lớn trong cuộc sống, biết lắng nghe và chia sẻ cùng nhau, ăn ở hiền lành, thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *