Vòng tay phong thủy mệnh hỏa tương sinh tương hợp

Khi nhắc đến những người mệnh Hỏa thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến là những người thường hay nóng tính. Nhưng vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa cũng sẽ được rất nhiều người ưa thích. Đây là một trong những món trang sức quý giá mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Những ai đeo loại vòng này sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Vòng tay phong thủy cho những người mệnh Hỏa sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có vận mệnh này.

vòng tay phong thủy mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa cần phải chú ý đến các màu sắc khi lựa chọn vòng đeo tay. Sau đây là các màu sắc dành cho những người mệnh Hỏa như sau.

Vòng tay đá mắt hổ 

Vòng tay đá mắt hổ là một loại vòng tay từ đá tự nhiên vừa thẫm mỹ vừa tương sinh với người mệnh hỏa. Người mệnh hỏa đeo các vòng với chất liệu này sẽ trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết mang đến nhiều tài lộc và sức khỏe.

vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa
Vòng tay đá mắt hổ xanh ánh đen cho người mệnh hỏa

Vòng đá thạch anh

Đây là loại vòng đá được rất nhiều khách hàng biết đến. Thạch anh là một trong những loại đá quý hiếm làm cho người đeo có được sức sống và tràn ngập niềm tin về một tương lai tươi sáng. Vòng tay này mang nhiều ý nghĩa tâm linh làm cho người đeo xua tan đi được những cơn đau bệnh, làm cho cơ thể sảng thoái nên sẽ có được một giấc ngủ ngon lành. Người mệnh hỏa nên chọn vòng tay đá thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc hồng và thạch anh tóc tím để giúp người mệnh hỏa tập trung tinh thần, đem lại sự giàu có, mạnh mẽ và may mắn cho người đeo.

thạch anh tóc đỏ cho người mệnh hỏa
thạch anh tóc đỏ cho người mệnh hỏa

Vòng tay đá ngọc cẩm thạch

Những ai đeo loại vòng này sẽ có được quyền lực, có được địa vị và có chức có quyền cao trong xã hội. Đem đến nhiều tài vận làm cho sự nghiệp được tấn tới, người đeo sẽ ngày càng được thăng tiến.

vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa
Vòng đá cảm thạch phù hợp cho mệnh hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa nam

Nam giới mệnh Hỏa đeo các loại: vòng tay mắt hổ đen ánh xanh, vòng tay mắt hổ nâu đỏ và thạch anh tóc đỏ sẽ gặp được rất nhiều may mắn làm cho gia đình ngày càng được hạnh phúc, làm cho việc làm ăn ngày càng được suôn sẻ nên được rất nhiều người lựa chọn.  Với thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu trang sức làm thế nào chúng ta có thể lựa chọn được những vòng tay có chất lượng tốt nhất để tránh mua phải các mặt hàng giả hàng kém chất lượng.. Nếu các bạn mua nhầm phải những loại vòng tay hàng giả, hàng nhái thì sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra những tác nhân độc hại. Vì thế nên chọn lựa và tìm hiểu kỹ lưỡng để không phải nhận các sự việc đáng tiếc xảy ra.

vòng tay phong thủy mệnh hỏa nam
Vòng tay phong thủy mắt hổ nâu đỏ cho nam mệnh hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa nữ

Tùy vào sở thích của những bạn nữ mà chúng ta sẽ lựa chọn được những màu sắc khác nhau:

Đá thạch anh màu hồng

Đây là một trong những màu sắc tượng trưng cho tình yêu bất diệt, vợ chồng mà đeo những vòng tay này sẽ gắn kết bền chặt. Giúp cho người đeo sẽ có được tính cách dịu dàng.

vòng tay phong thủy mệnh hỏa nữ
Vòng tay đá thạch anh hồng hợp với mệnh nữ mệnh hỏa

Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Đây là màu tượng trưng cho những người có quyền lực và có địa vị cao trong xã hội giúp cho người đeo sẽ có tinh thần tập trung cao độ và những bạn nữ sẽ trở nên sang trọng thu hút được mọi ánh nhìn.

Thạch anh tóc đỏ hợp với nữ mệnh Hỏa
Thạch anh tóc đỏ hợp với nữ mệnh Hỏa

Thạch anh tím

Những người đeo vòng này sẽ đem lại sự sang trọng và tập trung tinh thần, giúp cho người đeo sẽ có tinh thần minh mẫn giải quyết nhanh mọi vấn đề một cách khéo léo.

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho những người mệnh Hỏa lựa chọn được cho mình một vòng tay với phong thủy phù hợp để đem đến nhiều may mắn, tài lộc và làm ăn ngày càng được phát tài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *