Xem hướng nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Advertisement

Xem hướng nhà là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết khi bạn có ý định mua hoặc là xây nhà. Bởi theo phong thủy, hướng nhà có ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp của gia chủ và các thành viên khác sống trong nhà. Hướng nhà ngoài việc phải phù hợp về mặt phong thủy thì còn phải cân bằng với các yếu tố khác như khí hậu, thẩm mỹ, cảnh quan xung quanh ngôi nhà… Trong bài viết này hãy cùng azphongthuy cùng đi tìm hiểu về hướng làm nhà cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ – 1978.

xem huong lam nha cho tuoi 1978
Xem hướng nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Thông tin về tuổi của gia chủ:

– Năm sinh dương lịch: 1978
– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
– Quẻ mệnh: Chấn thuộc Đông tứ mệnh
– Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

Gia chủ sinh năm Mậu Ngọ – 1978 thuộc Đông Tứ Mệnh nên thích hợp ở các hướng thuộc Đông Tứ Trạch. Để các bạn có thể hiểu rõ thì chúng tôi sẽ dựa vào căn cứ nhà ở Đông Tứ Trạch để luận giải hướng xấu, hướng tốt khi chọn hướng nhà cho gia chủ.

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi kỷ mùi

Theo phong thủy, thì hướng mệnh trạch giữ vai trò quan trọng nhất khi xem hướng làm nhà cho một tuổi bất kỳ nào đó. Với gia chủ tuổi Mậu Ngọc thì hướng mệnh trạch như sau:

Hướng tốt

Các hướng xây nhà tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi bao gồm:

Hướng Bắc- Sinh khí: Làm nhà theo hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
Hướng Nam – Thiên y: Hướng nhà này rất tốt cho sức khỏe của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.
Hướng Đông – Diên niên: Hướng nhà này giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ, gia đình hòa thuận, tình cảm vợ chồng, con cái tốt đẹp, đầm ấm.
Hướng Đông Nam – Phục vị:Đây là hướng nhà giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ luôn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ phấn chấn, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, thi cử đỗ đạt.

Các hướng xấu không thích hợp chọn làm hướng xây nhà đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi bao gồm:
Hướng Tây Bắc – Họa hại: Làm nhà theo hướng này gia chủ tuổi Mậu Ngọ dễ vướng vào thị phi, kiện tục, công việc không thuận lợi, may mắn.
Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: Làm nhà theo hướng này gia chủ tuổi Mậu Ngọ có nguy cơ bị mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
Hướng Tây – Lục sát: Làm nhà theo hướng này gia chủ tuổi Mậu Ngọ dễ bị xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Làm nhà theo hướng này gia chủ tuổi Mậu Ngọ dễ bị phá sản, có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *