Xem tử vi chính xác cho người sinh năm Mậu Dần 1998

Advertisement

Bạn sinh năm 1998? Bạn là nam hay là nữ? Bạn đang thắc mắc về tuổi của mình là tuổi con gì, có số mệnh ra làm sao, hợp với tuổi nào xung với tuổi nào, màu sắc hay tính cách như thế nào… Bài viết sau đây azphongthuy sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên. Cùng tìm hiểu nhé.

tử vi người sinh năm Mậu Dần 1998
Mậu Dần 1998

Sinh năm 1998 là tuổi gì? mệnh gì?

Mệnh của những người sinh năm 1998 là tuổi Mậu Dần, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ. 

Đặc trưng trong tính cách của người mạng Thổ đó chính là lòng trung thành. Người thuộc mệnh mộc thường có cái nhìn thực tế tốt, họ am hiểu cuộc sống bên ngoài, họ có cái nhìn xa bởi vậy mà những người sinh năm mậu dần chính là chỗ dựa vững chắc cho người thân. Họ thường là người thích giúp đỡ người khác mà cần cần toan tính gì chính vì vậy những người tuổi này thường được mọi người xung quanh quý mến.

Sinh năm 1998 hợp với tuổi nào- xung với tuổi nào?

  • Nam sinh năm 1998 hợp với tuổi nào? xung với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

+  Nên lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Kỷ Sửu Ất Mùi. Những tuổi này sẽ giúp người sinh năm 1998 thành công hơn, cụ thể nếu kết hôn với người tuổi Nhâm Thìn thì tiền bạc dồi dào, hào con đủ nuôi, còn tuổi Ất Mùi thì làm ăn sẽ phát đạt, hào con đông đủ. Tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ cả tiền bạc và gia đình.

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân

  • Nữ sinh năm 1998 hợp với tuổi nào? xung với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì hai tuổi này sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển về công danh lẫn sự nghiệp. Đối với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng giàu sang phú quý.

+ Tuổi kỵ: Quý Tỵ, Tân Tỵ

Sinh năm 1998 hợp với màu sắc nào?

Người Mậu Dần rất hợp với màu đỏ hoặc màu hồng vì những màu này tượng trưng cho hành Hỏa mà trong Ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất là màu bản mệnh của Thổ cho nên khi lựa chọn trang phục hay vật dụng thì bạn nên chọn những màu này nhé.

Sinh năm 1998 kỵ với màu sắc nào?

Người tuổi Dần nên tránh xa các màu xanh và xanh lục vì đây là những màu bản mệnh của Mộc mà trong Ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ.

Tính cách của người sinh năm 1998 như thế nào?

Theo quan niệm từ xa xưa thì Mậu thuộc hành Thổ mà thổ là đất thì bao giờ cũng thực tế hơn so với những tuổi Dần khác. Do vậy những người sinh năm 1998 luôn đề cao danh dự và làm việc một cách từ tốn. Hành Thổ mang đến cho con giáp này sự tập trung cao, họ luôn là những nhân viên đáng tin cậy nhất, sống có tinh thần tổ chức cao và biết tích lũy cho tương lai.

Người tuổi Mậu Dần được coi là những kẻ nghiện làm việc vì lúc nào họ cũng lao động vô cùng chăm chỉ. Trước khi làm bất cứ việc gì thì họ luôn tỉnh táo đề ra những mục tiêu cho bản thân mình. Họ từ từ bước tới mục tiêu, không cho phép bản thân lười biếng hay là từ bỏ trách nhiệm.

Người tuổi Mậu Dần còn có một ưu điểm nữa chính là họ có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Ngoài ra những người tuổi này cũng không ngần ngại đấu tranh cho lẽ phải. Với lối suy nghĩ độc lập nên họ thể hiện sự tự tin của bản thân mình từ rất sớm nếu như nhận được sự khuyến khích của những người xung quanh. Người sinh năm 1998 là những đồng minh đáng tin cậy nhất, họ luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn bè. Nếu là bạn đời thì họ luôn tỏ ra dễ chịu hơn các tuổi Dần khác và quan trọng là họ biết cân nhắc hậu quả trước khi hành động.

Bài viết trên đây là những điều tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998, nếu bạn muốn biết chi tiết thêm tử vi cho tuổi của mình về công danh, hôn nhân, sự nghiệp,  vận hạn trong tương lai thì còn phải dựa vào ngày tháng năm sinh nữa. Chúc các bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ !

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *