Mệnh HỎA đeo vòng màu gì? Tư vấn vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Bạn là người mệnh hỏa và bạn đang thắc mắc mệnh hỏa đeo vòng màu gì? nên đeo vòng tay phong thủy màu nào. Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Để có thể trả lời câu hỏi này thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin bổ ích sau đây.

mệnh hỏa đeo vòng màu gì
Mệnh hỏa đeo vòng màu gì?

Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

– Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

– Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

– Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016

– Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

– Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

– Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

– Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

– Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

Mệnh Hỏa đeo vòng đá màu gì?

Thông thường những người mệnh hỏa hợp với các màu như: xanh lục, đỏ, hồng, màu tím , màu xanh lá sẽ đem đến nhiều may mắn cho các qúy khách hàng. 

Hiện nay có rất nhiều vòng đeo tay để các khách hàng có được nhiều mẫu mã đa dạng đem đến đa dạng các mẫu mã để cho các khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh. Thông thường người mệnh Hỏa cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn đem đến nhiều ý nghĩa may mắn và tài lộc cho các khách hàng làm cho sự nghiệp của người đeo được thuận lợ cà suôn sẻ. 

Màu Thạch Anh

Những ai đeo loại vòng này sẽ tránh được rất nhiều rủi ro làm cho ngươiì đeo sẽ giảm bớt đi được những nỗi buồn phiền đem đến một vẻ đẹp sang trọng quý phai1.

Đây là màu rất phù hợp cho những người Mệnh Hỏa người đeo những vòng màu này sẽ có được cảm giác phấn khởi và được nhiều mai mắn và tài lộc ngay 2càng đến gẩn làm cho sự nghiệp ngày càng phát triển kinh doanh ngày càng thuận lợi.

Màu đá Cẩm Thạch

Đây là một trong những màu cũng rất phù hợp với những người mệnh Hỏa vì màu này sẽ đem đến một nguồn năng lượng dồi dào là một thứ trang sức quý giá dành cho các khách hàng.  Đem đến độc lực làm cho bạn có thể dễ dàng vượt qua được những khó khăn yêu đời họ sẽ coi thế giới này sẽ là nguồn sống niềm vui và hạnh phúc của họ. Chưa dừng lại ở đó, người đeo vòng tay đá cẩm thạch này làm cho người đeo có được cảm giác thoải mái xua tan đi được những buồn phiền và lo lắng luôn thông thái độ tự tin làm cho công việc ngày càng được phát triển hơn.

Vòng tay đá cho người mệnh Hỏa
Vòng tay đá cho người mệnh Hỏa

Màu xanh lá hay còn được gọi lá màu đá ngọc bích

Đây là một trong những màu sắc quen thuộc đối với các bạn nữ làm cho các bạn nữ trở nên mạnh mẽ và cá tibnh1 gập được nhiều may mắn, chuyện tình cảm được suôn sẽ vả làm cho người đeoc ó được cảm giác tự tin và mạnh mẽ hoan thành tốt các công việc được giao.

Vòng tay làm từ trầm hương

Đây là một trong những món trang sức được rất nhiều khách hàng ưa thích nhất là các cánh đàn ôn được làm từ chất liệu gỗ trầm hương có mùi thơm vô cùng đặc biệt.

Vòng tay làm từ San hô

Đây là loại vòng đeo tay dành cho người mệnh hỏa nhưng ai đeo loại vòng này sẽ gập được rất nhiều mai mắn và tráng được các rủi ro xấu nên đuoc75 rất nhiều các khách hàng lựa chọn.

mệnh hỏa đeo vòng phong thủy màu gì
Vòng tay san hổ cho người mệnh hỏa

Vòng tay làm từ gỗ sưa đỏ

Những ai đeo loại vòng này sẽ gập được nhiều mai mắn trong cuộc sống, làm cho sự nghiệp được thẳng tiến làm cho bạn sẽ có được cảm giác tự tin và sẽ hoàn thành tốt được những công việc được giao.

Hy vọng, từ bào viết trên đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một loại vòng phù hợp để có thể đem đến những mai mắn làm cho sự nghiệp ngày càng phát đạt, tài  lộc tấn tời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *