Mệnh thổ đeo vòng màu gì để may mắn và mang lại tài lộc

Tùy thuộc vào giới tính mà chúng ta sẽ biết được những người mệnh Thổ hợp với vòng đeo tay màu gì.  Thông thường những người mệnh Thổ sẽ có được tính cách hiền hòa, có ý chí vượt qua các khó khăn trong cuộc sống, có lòng vị tha nên công việc của họ ngày càng được suôn sẻ, làm ăn ngày càng phát đạt.

mệnh thổ hợp màu gì

Bên cạnh đó, người mệnh thổ sẽ có một số nhược điểm cần phải chú ý. Do trong quá trình kinh doanh thì họ không có quá nhiều sự sáng tạo, không có được tính quyết đoán nên sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng trong kinh doanh khó có thể giải quyết. Nhất là những người mệnh thổ làm ở vị trí lãnh đạo  không có được cá tính nhạy bén giải quyết được hết mọi vấn đề.Vì thế, những người mệnh Thổ muốn nhận được sự thành công thì phải khắc phục được những nhược điểm trên.

Mệnh Thổ đeo vòng màu gì?

Khi các khách hàng mệnh Thổ lựa chọn các vòng đeo tay cho mình cần nên chú ý đến vận mệnh của mình để lựa chọn vòng đeo tay cho phù hợp. Đối với những người mệnh Thổ thì nên đeo các vòng tay màu vàng, vàng nâu hoặc có thể lựa chọn các màu nâu đất. Người mệnh Thổ nên đeo các vòng tay màu vàng như các màu thạch anh, mã não và màu nâu. Những người mệnh Thổ không nên đeo các vòng có màu xanh lá vì những màu này sẽ xung khắc.

Mệnh Thổ đeo vòng đá màu gì?

Những người mệnh Thổ nên đeo các vòng đá như sau:

Mắt hổ màu nâu đỏ 

Đây là một trong những vòng đá được các nhiều khách hàng lựa chọn, người đeo những vòng đá màu này sẽ gặp được nhiều may mắn. Nó giúp cho chủ nhân có tầm nhìn chiến lược, tâm lý ổn định và cân bằng cảm xúc. Đặc biệt là đối với nam giới, vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ mang lại sự huyền bí, mạnh mẽ giúp bảo vệ các chủ nhân tránh được các bệnh tật làm cho đầu ốc được sáng suốt minh mẫn để có thể giải quyết tốt mọi vấn đề. Bên cạnh đó, thạch anh tím giúp cho các khách hàng có thể điều hòa khí huyết, lưu thông mạch máu.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cho người mệnh thổ

Vòng đá ruby màu đỏ, hồng, tím

Đá ruby là một trong những loại đá quý hiếm và có giá trị. Loại đá này đem lại nhiều ý nghĩa tâm linh với  rất nhiều màu sắc rực rỡ. Người đeo các vòng này sẽ gặp được nhiều may mắn, xua tan đi những xui xẻo đang đeo bám. Làm cho người đeo có được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

mệnh thổ đeo vòng đá màu gì
Vòng ruby màu hồng

Vòng mã não màu đỏ, hồng, vàng

Đây là loại vòng mà các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Những ai đeo được vòng này sẽ vượt qua được nhưng khó khăn trở ngại và có được thái độ tự tin làm cho người đeo gập được nhiều may mắn trong cuộc sống.

mệnh thổ đeo vòng gì
Vòng mã nào đỏ cho nam nữ mệnh Thổ
Vòng tay đá màu hồng hợp với mệnh Thổ
Vòng tay đá màu hồng hợp với mệnh Thổ
mệnh thổ  đeo vòng màu gì
Vòng tay mã não vàng hợp với người mệnh Thổ

Vòng đá thạch anh hồng

Màu hồng thường được đại diện cho tình yêu bất diệt và làm cho cuộc sống vợ chồng sẽ luôn được hòa thuận tin tưởng nhau.  Làm cho cuộc sống gia đình sẽ trở nên hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

vòng tay đá thạch anh hồng hợp với mệnh thổ
Vòng tay đá thạch anh hồng hợp với mệnh thổ

Vòng tay cho những người mệnh Thổ thường rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), vàng nâu và màu nâu là những màu sắc rất hợp với những người mệnh Thổ. Người đeo vòng này sẽ gặp được nhiều may mắn, có được sức khỏe tốt và việc kinh doanh làm ăn ngày càng được thuận lợi.

Vì thế các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy lựa chọn cho mình một vòng đeo tay phù hợp để có thể đem lại nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

>> Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *