Mệnh THỦY đeo vòng tay màu gì? Tư vấn vòng tay cho mệnh thủy

Mệnh thủy đeo vòng tay màu gì là một trong những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Để có thể trả lời được câu hỏi này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các chi tiết cụ thể về vòng đeo tay của người mệnh Thủy  thông qua những thông tin bổ ích sau đây.

mệnh thủy đeo vòng tay màu gì
mệnh thủy đeo vòng màu gì

Mệnh thủy sinh năm bao nhiêu?

Vòng tay của người mệnh Thủy sẽ được xuất phát từ Phật Giáo mang nhiều ý nghĩa tâm linh đem đến nhiều tài lộc may mắn và một thứ trang sức quý giá để có thể tô thêm vẻ đẹp sang trọng và nam tính cho bạn. Khi người mệnh Thủy muốn lựa chọn các vòng đeo tay sẽ đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau để có được nhiều sự đóng góp ý kiến của nhiều khách hàng.

Thông thường, người mệnh Thủy sẽ sinh vào các năm như sau 1953,1983, 1997, 1967, 1984, 2005, 1968, 1975, 1953 và 1976. Những người mệnh thủy sẽ hợp với các màu sắc như: màu trắng, màu đen, màu xanh dương.. để có thể đem đến nhiều sự lựa chọn cho các quý khách hàng.

Mệnh thủy đeo vòng tay màu gì?

Thông thường, người Mệnh thủy sẽ hợp với các màu bạch kim giúp cho người đeo sẽ có khả năng tập trung tinh thần và sẽ gặp được rất nhiều may mắn và công danh  giúp cho chuyện tình duyên ngày càng suôn sẻ, làm ăn thuận lợi. Bên cạnh đó, người mệnh thủy còn có thể đeo các vòng đá với màu trắng và các màu đá Amphibole và rất nhiều màu đá khác.  Khi đeo những vòng màu này thì người đeo sẽ có được thêm được sức mạnh dũng cảm và có tầm nhìn xa trông rộng để có thể xua tan đi được những buồn phiền và làm cho người đeo có được thêm cảm giác tự tin hơn. Khi đeo các vòng này thì người đeo sẽ có khả năng tập trung cao và có thể xử lý được các tình huống cấp bách một cách thông minh và nhanh nhẹn hơn.

Vòng đá não trắng

Vòng đá não trắng là loại vòng được rất nhiều người yêu thích do nó có khả năng điều hòa lưu thông các mạch máu, được nhiều khách hàng coi như là một liều thuốc bổ ích để có thể chữa được bách bệnh  giảm bớt đi được những cơn đau đầu và điều hòa nhiệt độ của cơ thể, phòng chống các bệnh về da.

Mệnh thủy đeo vòng đá màu trắng
Mệnh thủy đeo vòng đá màu trắng

Vòng đá mã não đen

Khi bạn chọn lựa vòng đá mã não đen sẽ làm cho bạn có thể giảm bớt đi những cơn đau đầu và giảm bớt đi được những căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, đem đến một nguồn năng lượng sảng thoái và có trách nhiệm làm cho cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi và sẽ trở nên dễ dàng hơn. Khi đeo vòng đá mã não đen thì bạn sẽ có khả năng chịu đựng được các áp lực từ công việc và  giảm bớt đi được những cơn đau đầu và làm cho tinh thần cảm thấy hưng phấn, làm cho người đeo có được cảm giác lạc quan và yêu đời.

Vòng tay mã não đen cho người mệnh thủy
Vòng tay mã não đen cho người mệnh thủy

Vòng tay mã xanh dương

Đây là vòng tay đá được khá nhiều chị em lựa chọn Vòng tay đá mã não màu xanh dương là một loại vòng tay phong thủy làm bằng đá mã não, biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Vòng tay mã não màu xanh còn mang lại sự may mắn, hạnh phúc và tình yêu, niềm tin, hy vọng trong cuộc sống.

Vòng tay đá hợp với mệnh thủy
Vòng tay đá hợp với mệnh thủy

Vòng đá đá mắt hổ đen ánh xanh

Vòng đá đá mắt hổ là loại vòng đá tượng trưng cho sức mạnh, có tinh thần dũng cảm, người đeo vòng này sẽ chịu đựng được áp lực công việc, có nhiều cách xử lý thông minh. Nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để điều trị các bệnh về hiếm muộn và vô sinh các bệnh về xương khớp và một số bệnh về sỏi thận.

Vòng tay đá mắt hổ xanh ánh đen cho người mệnh thủy
Vòng tay đá mắt hổ xanh ánh đen cho người mệnh thủy

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho những người mệnh Thủy lựa chọn được một vòng tay cho phù hợp với mình để có thể đem lại nhiều tài lộc và sức khỏe dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *