Người mệnh MỘC nên đeo vòng gì? Top 5 loại vòng đá cho mệnh mộc

Nhiều người tin rằng, người mệnh mộc khi lựa chọn vòng tay hay các loại đồ trang sức cho bản thân cần phải lưu ý tới vấn đề màu sắc. Những màu tương sinh, tương hợp và khắc chế sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt cho người đeo. Ngược lại, màu tương khác sẽ khiến người đeo bị ảnh hưởng bởi những năng lực tiêu cực. Ở bài hôm trước azphongthuy đã giải đáp cho bạn mệnh mộc đeo vòng màu gì? Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho những người mệnh mộc nên đeo vòng gì để mang lại may mắn, bình an. Hãy theo dõi ngay những nội dung dưới đây nhé.

mệnh mộc nên đeo vòng gì
Mệnh mộc

Hãy cùng nhau tìm hiểu mệnh mộc nên đeo vòng gì giữa trên những màu sắc phù hợp với hành mộc qua một số thông tin dưới đây.

Những màu sắc phù hợp với người mệnh mộc

Màu tương sinh

Theo quy luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc có nghĩa là cây cối tốt tươi phải nhờ vào nguồn nước tưới ổn định và dồi dào. Vì vậy người mệnh mộc cực phù hợp với màu xanh nước biển, đen.

Màu tương hợp

Màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc là màu xanh lá, màu của cây cối tốt tươi. Vì vậy, người mệnh mộc nên sử dụng những vật dụng xung quanh có màu xanh lá cây sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực.

Màu chế khắc

Mộc có thể chế ngự được Thổ, vì vậy mệnh mộc có thể sử dụng các màu sắc thuộc hành thổ như vàng, vàng nâu,…

Mệnh mộc nên đeo vòng gì?

Vòng tay mã não đen

Màu đen được xem là màu sắc của những nguồn năng lượng bất tận, dồi dào, và cũng là màu sắc của hành thủy. Sử dụng vòng mã não đen sẽ mang đến may mắn, xua tan cảm giác mệt mỏi và áp lực, cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh.

Vòng tay đá màu đen hợp với nam nữ mệnh mộc
Vòng tay đá màu đen hợp với nam nữ mệnh mộc

Ngoài ra, mã não đen còn có tác dụng làm hạ nhiệt độ cơ thể, có thể chà lên da khi bị sốt cao và điều hòa hoạt động của một số cơ quan nội tạng như gan, mật, dạ dày,…

Vòng tay đá mắt hổ xanh ánh đen

Màu mắt hổ đen ánh xanh dịu nhẹ giúp người đeo vòng hạn chế được những cơn nóng giận và có khả năng làm giảm sốt và giảm các cơn đau nhức trên cơ thể.

Vòng tay đá mắt hổ xanh ánh đen cho người mệnh mộc
Vòng tay đá mắt hổ xanh ánh đen cho người mệnh mộc

Đeo vòng màu xanh sẽ giúp người sở hữu nó có cái nhìn tốt đẹp, trong sáng hơn về những sự kiện diễn ra xung quanh cuộc sống. Ngoài ra nó còn làm hạn chế được chứng mất ngủ và hắt hơi.

Vòng tay đá cẩm thạch xanh lá

Màu xanh lá là đại diện của người mệnh mộc, vì vậy vòng tay đá cẩm thạch xanh lá sẽ mang lại cho người đeo sức sống dồi dào, đầy tươi trẻ và mạnh mẽ. Ngoài ra nó đem lại cảm giác cân bằng về nhiệt độ, tươi mát như đang ở trong bóng mát của các tán canh xanh rì.

Vòng tay đá cho người mệnh mộc
Vòng tay đá cho người mệnh mộc

Vòng tay đá mã não màu xanh dương

Nhiều người cho rằng, vòng tay mã não màu xanh dương sẽ giúp người đeo có khả năng giao tiếp tốt hơn. Màu xanh dương cũng là một màu sắc dịu nhẹ, giúp xua tan sự mệt mỏi, căng thẳng khi nhìn vào.

mệnh mộc hợp màu xanh dương
Màu xanh dương cho nữ mệnh mộc

Ngoài ra, vòng tay đá mã não còn có những tác dụng tốt cho sức khỏe như làm giảm ho và các bệnh ở họng, trung hòa độ axit trong dạ dày, chống lại các tình trạng nhiễm khuẩn,… Vòng đá mã não xanh dương có thể thúc làm giảm nhiệt độ cơ thể khi bị tăng cao.

Vòng tay gỗ trầm hương

Ngoài các loại vòng đá với màu sắc hợp mệnh mộc, thì các loại vòng gỗ cũng rất phù hợp. Gỗ trầm hương là loại gỗ quý hiếm, tốt cho sức khỏe người dùng và có nhiều yếu tố tâm linh. Hương thơm tự nhiên của gỗ trầm giúp tinh thần thoải mái và thư thái hơn.

Vòng tay gỗ trầm hương mang lại may mắn, tài lộc dồi dào và được xem là một vật hộ mệnh hiệu quả.

Trên đây là một số loại vòng tay có thể giải đáp cho câu hỏi mệnh mộc nên đeo vòng gì. Ngoài ra, những người có nhu cầu tìm hiểu về các loại vòng phù hợp với mệnh mộc cần nên cân nhắc và lựa chọn những màu sắc phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *