Vòng tay phong thủy MỆNH THỔ mang may mắn tài lộc

Vấn đề tâm linh là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vòng tay phong thủy cũng được đại diện cho vấn đề tâm linh đó. Những ai đeo vòng đeo vòng phong thủy này điều mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Nhìn về khía cạnh khác thì nó sẽ mang đến một vẻ đẹp huyền bí mà người đeo sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, kinh doanh, chuyện làm ăn ngày càng ngày càng được phát triển.

vòng tay phong thủy mệnh thổ
Vòng tay phong thủy cho người mệnh thổ

Nhiều người còn cho rằng đây chỉ  là một vòng đeo tay bình thường nên sẽ không chú trọng quan tâm được hết các ý nghĩa bên trong của nó. Ngày nay quan điểm đó sẽ không còn được nhiều người nghĩ như thế  nữa. Vòng tay phong thủy cho người mệnh thổ sẽ mang đến một nguồn năng lượng dồi dào, gập được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, vì thế đây là một sự lựa chọn thật tuyệt vời của các quý khách hàng.

Vòng tay phong thủy mệnh thổ cho nữ

Những bạn nữ mệnh thổ luôn lựa chọn những vòng đeo tay với mục đích là tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng. Bên cạnh đó nó còn sẽ đem lại một vẻ đẹp huyền bí đem đến nhiều may mắn cho các chủ nhân. Để có được nhiều may mắn  đó, các bạn nữ cần nên chú ý về màu sắc tương sinh với vận mệnh của mình. Thông thường, những người mệnh thổ sẽ có được tính cách mạnh mẽ , trung thực và luôn có tính nhẫn nại, có lòng nhân ái quan tâm giúp đỡ đến những người khó khăn.

Nếu lựa chọn được vòng tay với màu sắc tương sinh với bạn thì sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc. Thông thường các bạn nữ mệnh Thổ nên tìm mua các vòng tay màu đỏ, hồng và tím. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lựa các màu vàng và nâu đất vì đây là những màu tương sinh với vận mệnh của những người mệnh Thổ. Không nên lựa các vòng đeo tay màu xanh lá vì các màu này là màu tương khắc gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài.

Vòng mã nào đỏ cho nữ mệnh Thổ
Vòng mã nào đỏ cho nữ mệnh Thổ
nữ mệnh thổ đeo vòng đá màu gì
Vòng ruby màu hồng hợp với nữ mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy mệnh thổ cho nam

Những người mệnh thổ thường đại diện cho tính cách điềm tĩnh mang một cốt cách quý phái và thanh cao. Các bạn nam mệnh thổ nên lựa chọn những màu sắc sau đây để có thể đem đến nhiều tài lộc và may mắn trong tương lai.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Thông thường những loại vòng này sẽ có màu nâu đỏ. Những ai đeo loại vòng này thường hay có đức tính trung thực và mạnh mẽ tỉnh táo. Trong các tình huống khó khăn thì họ sẽ đưa ra những cách giải quyết thông minh.. Nam giới đeo các loại vòng này sẽ có thể xua tan đi được những căng thẳng và mệt mỏi. Vòng đeo tay mắt hổ nâu đỏ còn có tác dụng bảo vệ các chủ nhân tránh được mọi nguy hiểm đang rình rập.

vòng tay phong thủy mệnh thổ cho nam
Vòng tay phong thủy mệnh thổ cho nam

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Đúng như tên gọi của nó, vòng tay đá mắt hổ vàng nâu luôn tượng trưng cho sự dũng mãnh, uy quyền. Một nghiên cứu về đá phong thủy cho thấy vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mang lại sự may mắn, giàu có cho người đeo kèm thêm may mắn thuận lợi trong sự nghiệp.

nam mệnh thổ đeo vòng gì
Vòng tay mắt hổ vàng nâu tương hợp với nam mệnh Thổ

Vòng tay san hô đỏ

Đây là loại vòng mà các bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Nam giới đeo các loại vòng này sẽ gặp được nhiều may mắn khiến cho bạn có được chính kiến và mạnh mẽ giải quyết được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Vòng tay san hổ cho người nam mệnh Thổ
Vòng tay san hổ cho người nam mệnh Thổ

Vòng tay thạch anh tóc đỏ 

Đây là loại vòng phù hợp cho cả nam và nữ. Những ai đeo vòng này thường hay có lòng dũng cảm, chuyện tình duyên ngày càng được suôn sẻ làm cho các cặp vợ chồng ngày càng được khăng khít sum vầy bên nhau. Người đeo vòng này sẽ gặp được nhiều may mắn cuộc sống ngày càng gập được nhiều thành công trong công việc.

vòng tay phong thủy mệnh thổ
thạch anh tóc đỏ cho nam nữ người mệnh hỏa

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho những người mệnh Thổ lựa chọn cho mình một vòng tay với màu sắc phù hợp để có thể đem đến nhiều may mắn, sự nghiệp làm ăn ngày càng được phát đạt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *